DỰ ÁN ASTRAL CITY CHÍNH THỨC RA QUÂN NGÀY 20/10/2020

Dư án Astral City

Dự Án Astral City – Fly To The Astral

Ngày 20/10/2020 buổi lễ Kick off “Dự án phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City” của chủ đầu tư Phát Đạt sẽ chính thức diễn ra vào lúc 8h00 tại Trung tâm sự kiện & triển lãm White Palace số 108 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM. Đây là tín hiệu cho việc thị trường bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục sôi động vào những tháng cuối năm 2020.

Dư án Astral City

Trải dài 300m trên mặt tiền Quốc lộ 13, dự án Astral City được kỳ vọng sẽ tạo nên một biểu tượng mới – một khu đô thị đang sống bậc nhất tại TP. Thuận An với 4 tầng thương mại khối đế và gần 5000 căn hộ cao cấp.

Astral City được bảo chứng bởi các tên tuổi lớn như: Phát Đạt Corp, DKRH, Netland, Central Cons,  AKA Furniture và sở hữu 6 lợi thế “hoàng kim”. Đây được xem là tâm điểm Đầu tư và An Cư cho những khách hàng quan tâm đến bất động sản.

Image 20

 

👉👉👉Để nhận được giải pháp “đầu tư bất động sản” hoặc “an cư tại một nơi lý tưởng” quý khách hàng vui lòng đăng ký thông tin tại đây. Đội ngũ các chuyên gia bất động sản hội tụ đủ “Tâm” và “Tầm” của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

👉👉👉Thông tin chi tiết về dự án Astral City có thể tham khảo tại: https://3eproperty.com.vn/bat-dong-san/can-ho-astral-city/

Xem thêm thị trường Bất Động Sản Bình Dương.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
vi
0931478494